Thuê đốt lửa trại Mai Châu

Thuê đốt lửa trại Mai Châu

Đốt lửa trại tại Mai Châu là nét văn hóa vô cùng đặc sắc, nơi mà mọi người từ khắp nơi hòa về làm một, nơi mà mọi buồn phiền căng thẳng đều bay theo ngọn lửa, nơi bạn được hò hét thỏa thích mà không sợ bị người khác chê cười, và cũng là nơi tình yêu bắt đầu cho những đôi trai gái.

dot-lua-trai-mai-chau

Cứ mỗi lần đến Mai Châu, ngoài những món ăn dân tộc, những tà áo Thái, hay những thửa ruộng bậc thang làm hút lòng bạn mà còn có một điều nữa mà bạn không thể bỏ qua đó chính là: Đốt lửa trại tại Mai Châu.

Trong bài viết này tôi hi vọng sẽ cung cấp cho bạn được một số thông tin cần thiết để bạn và mọi người lên kế hoạch cho một chuyến đi hoàn hảo.

 

Từ nhà nghỉ của bạn tại Bản Lác bạn có thể hỏi người dân chỉ bạn qua khu vực đốt lửa trại, nó nằm ở khu bãi đất trống phía bên cầu Bản Lác 2. Nơi đây ban ngày thì dùng làm nơi chăn bò, thả diều đá bóng cho người dân bản, còn cứ đến đêm về nó lại là nơi tập trung cho toàn thể du khách cùng tập hợp tại đây nhảy múa, ca hát bên đống lửa hồng.

gala-lua-trai-mai-chau

Việc đốt lửa trại được thực hiện theo cá nhân và theo cách của từng nhóm chứ không phải do địa phương tổ chức thế nên ai ai cũng có thể có 1 đống lửa cho riêng mình.

Điều này có một hạn chế là cứ vào ngày thứ 7 hoặc ngày lễ là lại có cả chục đống lửa lớn nhỏ, bên cạnh đó là karaoke, loa đài điều này khiến cho cả khu sân bãi trở nên ồn ào và hỗn loạn âm thanh ánh sáng.

bai-dot-lua-trai-mai-chau

Nếu bạn và đoàn của bạn muốn có một đống lửa cho riêng mình thì việc đầu tiên đó là bạn phải liên hệ với chủ nhà bạn ở để đi đặt chỗ, bạn nên đi cùng để chọn cho mình một chỗ hợp lý, cao ráo và sạch sẽ, chủ nhà bạn sẽ báo giá cho bạn tùy theo yêu cầu của bạn như: bạn muốn đốt nhiều hay ít củi, bạn có muốn thuê loa đài karaoke không , có diễn văn nghệ không, hay là bạn có muốn ăn thịt nướng hay đồ nhắm trong khi đốt lửa trại hay không ?

nướng lợn

Gía cho một đêm đốt lửa trại dao động chỉ từ 500.000 đ – 2.000.000đ là bạn đã có được cái không khi háo hức và cuồng nhiệt của một đêm lửa trại Mai Châu rồi.

 

>>> Liên hệ : thuê đốt lửa trại và loa đài tại mai Châu : 094.179.6556

 

Còn nếu bạn đi một mình hoặc một vài người thì sao ?

Không sao, bạn cũng không cần phải thuê địa điểm hay bất cứ một chi phí nào cả mà có khi lại còn thú vị hơn là chỉ có mình bạn bên đốm lửa le lói.

Bạn vẫn luôn được chào đón tại Mai Châu, vì khi đã đốt lửa trại thì ai cũng mong muốn được mở rộng vòng tay và mời mọi người cùng tham gia với nhóm của mình.

Thế nên bạn đừn ngại mà cũng hãy mở rộng vòng tay đối với mọi người. Hãy nhập nhóm với họ và bạn sẽ có một kỉ niệm tuyệt vời, thậm chí là một đêm không thể nào "quên"

dot-lua-trai-mai-chau

Ngoài ra bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một số tiết mục gọi là " cây nhà lá vườn" của bạn hoặc địa phương bạn như một bài hát, một điệu nhảy, mỗi tiết mục hay một món quà gì đó… Bài hát NỐI VÒNG TAY LỚN là bài hát chủ đạo của đêm lửa trại nên bạn cũng nên thuộc lòng bài đó để hòa với không khí của đêm lửa trại Mai Châu!
 

Chúc bạn và người thân có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Mai Châu và luôn nhớ về mảnh đất và con người nơi đây!

 

Tham khảo thêm : dịch vụ thuê xe đạp tại Mai Châu


site is maintaince