MaichauTourist - Nhà tổ chức hàng đầu về du lịch Mai Châu

Tính đến tháng 6/2020, MaichauTourist đã tổ chức được 950 chuyến du lịch Mai Châu, cung cấp các dịch vụ khách sạn, nhà hàng, xe du lịch và hướng dẫn viên cho hàng trăm lượt khách hàng, trong đó có các công ty lớn như : Mobifone, Samsung, Cannon, Vietinbank, Techcombank...

Tại sao bạn nên chọn MaiChauTourist?

  • Chương trình tour mới lạ, hấp dẫn, đi đầu xu hướng
  • Cung cấp thông tin chính xác
  • Giá luôn tốt nhất
  • Bảo vệ quyền lợi khách hàng
  • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu
 

Với hơn 9 năm kinh nghiệm tổ chức tour và cung cấp các dịch vụ du lịch tới Mai Châu, hiện nay MaichauTourist là công ty tổ chức tour du lịch Mai Châu lớn nhất và chuyên nghiệp nhất

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ MAICHAUTOURIST

Tôi là Nguyễn Đức Cường - CEO của MAICHAUTOURIST. Là công ty hàng đầu về du lịch Mai Châu, chúng tôi luôn đổi mới cũng như xây dựng các dịch vụ du lịch tiên phong và độc đáo, mang đến cho du khách những chuyến đi lý thú và hấp dẫn cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 
Hướng dẫn viên hàng đầu Mai Châu với khả năng dẫn chương trình, hoạt náo và làm teambuilding tuyệt vời.
 
hdv-pham-xuan-hieu
Một trong những hướng dẫn viên trẻ nhất nhưng nhiệt huyết và chuyên nghiệp nhất của MAICHAUTOURIST.
 
Chuyên dẫn tuyến Mai Châu - Mộc Châu, Admin và đồng sáng lập hội "Hướng dẫn viên du lịch Miền Bắc". Sinh ra và lớn lên tại Mộc Châu, am hiểu sâu sắc về văn hóa và lịch sử Tây Bắc.

HỆ THỐNG KHÁCH SẠN CỦA MAICHAUTOURIST

Trải qua hơn 7 năm xây dựng và phát triển, MaichauTourist đã có 6 khu nhà sàn tại các bản Lác 1 và Lác 2, với tổng cộng 18 nhà sàn và phòng riêng, đủ sức phục vụ ăn ngủ cho gần 1000 khách cùng lúc.

Nhà sàn của MaichauTourist được xây dựng theo phong cách truyền thống, giữ nguyên nét cổ xưa nhưng được thiết kế để phục vụ du khách thoải mái và tiện nghi nhất.

Mỗi nhà sàn có diện tích 80 - 100m2, sạch sẽ, thoáng mát và nằm ở trung tâm, thuận tiện nghỉ ngơi, vui chơi và tham quan.

Mỗi nhà sàn có khả năng phục vụ ăn uống tại chỗ, với đội ngũ đầu bếp người Thái chuyên nghiệp và nguyên liệu sạch được nuôi trồng tại bản.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

site is maintaince