Nhà sàn số 10 Bản Lác Mai Châu

Mai Châu, Hòa Bình

Mô tả khách sạn

Nằm ngay ở trung tâm Bản Lác - Mai Châu, cách đường quốc lộ chỉ 400m và ngay gần nhà văn hóa nên du khách ở nhà sàn số 10 rất thuận tiện cho việc nghỉ ngơi, tham quan. 

 

nha-san-so-10-ban-lac-mai-chau-hoa-binh


Tuy khuôn viên nhà sàn không quá rộng rãi nhưng chi phí cực rẻ và chất lượng dịch vụ của nhà sàn lại luôn khiến du khách hài lòng mỗi khi ăn nghỉ tại đây.

Giá nhà sàn: 50.000đ/ người hoặc 800.000đ thuê trọn nhà sàn.

 

nha-san-nam-o-trung-tam-ban-lac

 

Nhà sàn gồm 1 sàn lớn và 1 sàn nhỏ với sức chứa lần lượt là 50 người và 30 người.

Với 4 nhà vệ sinh sạch sẽ có bình nóng lạnh, nhà sàn số 10 bản Lác đủ sức phục vụ cho các đoàn học sinh, công ty hoặc gia đình lớn.


Tiện ích

Được thiết kế theo phong cách truyền thống, nhà sàn được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ lim với nhiều cửa sổ lớn tạo sự thông thoáng. 

Khác với 1 số nhà sàn du lịch khác, nhà sàn số 10 bản Lác vẫn giữ nguyên mái lá truyền thống với lá cỏ tranh và lá cọ. 

Điều này giúp cho nhà sàn giữ được không khí mát mẻ vào mùa hè nhưng vẫn ấm áp về mùa đông.

 

 

Trong phòng ngủ có đầy đủ chăn màn, đệm gối cho cả đoàn và được thay mới thường xuyên. 

Ngoài ra còn được trang bị wifi miễn phí và truyền hình cáp phục vụ nhu cầu giải trí của du khách.

Nhà sàn cũng phục vụ ăn uống các món dân tộc với giá khá rẻ, chỉ từ 100k/ người là du khách có thể thưởng thức hết các đặc sản nổi tiếng của Mai Châu như: lợn bản nướng, gà đồi hấp, cải mèo…


Nhận xét của khách hàng:

Mình đến Mai Châu lần đầu và vô tình ở đúng nhà sàn số 10 vì thấy ở trung tâm bản Lác nên khá tiện. Mang tiếng ở núi rừng nhưng điện nước nóng lạnh đầy đủ, nhất là chủ nhà nấu ăn rất ngon khiến cho thi thoảng trời lành lạnh lại muốn về Mai Châu ăn xôi nếp nương nóng hổi, thơm lừng. (Mai Hoa – SV ĐH Sư Phạm HN)

 

Bình thường đi du lịch tôi thường chọn khách sạn hay resort vì những tiện ích của nó. Nhưng đợt đi Mai Châu vừa rồi, con trai tôi đến chơi nhà sàn số 10 và nằng nặc đòi ở lại (chắc một phần vì khác lạ). Chiều lòng con nên tôi ở lại và đến giờ vẫn rất hài lòng về quyết định đó. Tôi được sống đúng chất thiên nhiên và hòa mình với núi rừng Mai Châu. (Chị Lan – Nhân viên văn phòng)

 

>> Xem hết các nhà sàn giá rẻ đẹp nhất tại bản Lác Mai Châu


Giá 1 đêm từ

50.000 vnđ


Gọi để được tư vấn

0941796556
site is maintaince