Nhà sàn số 86 Bản Lác Mai Châu

Mai Châu

Mô tả khách sạn

Nếu bạn có cơ hội đặt chân đến Mai Châu, hãy thử một lần trải nghiệm chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời của Nhà sàn số 86 Mai Châu.

Với thiết kế độc đáo pha lẫn chút hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên nét truyền thống, nơi đây đích thị là điểm đến lý tưởng của mọi du khách.

 

Nhà sàn số 86 Mai Châu_1

Nhà sàn số 86 Mai Châu nổi tiếng với những điệu múa quạt

 

Nhà sàn số 86 được xây dựng ở vị trí thuận lợi, nằm ngay đầu bản, dễ dàng nhận diện và cực kỳ tiện lợi cho việc di chuyển đến những điểm đến nổi tiếng khác trong bản và quanh khu vực Mai Châu. 

 

Nhà sàn số 86 Mai Châu_2

Những nhân viên phục vụ vô cùng thân thiện, nhiệt tình

 

Được thiết kế bằng gỗ tự nhiên, chống mối mọt và cực kỳ chắc chắn, nhà sàn số 86 Mai Châu bao năm nay vẫn luôn vững chãi giữa gió mưa, phục vụ và đón tiếp hàng nghìn lượt khách đến rồi đi. 

Cảm nhận đầu tiên khi đến với nơi đây là cảm giác thanh bình, hoàn toàn tách biệt khỏi những phồn hoa đô thị, những mệt mỏi bọn chen hằng ngày. Bước lên những bậc cầu thang bằng gỗ, du khách như trải mình vào một thế giới khác. 

Buổi tối, đứng từ nhà sàn nhìn xuống, du khách có thể bao quát toàn bộ khung cảnh xung quanh, nghe rõ mồn một những tiếng đàn hát vọng lên từ những cô gái dân tộc Thái, tiếng reo hò cổ vũ và tiếng xập xình trước những điệu nhảy sạp vô cùng thú vị.  

 

Nhà sàn số 86 Mai Châu_3

Một trong những tiết mục buổi tối tại nhà sàn

 

Những ngày lưu lại nhà sàn số 86 Mai Châu, du khách còn được thưởng thức những món ăn ngon truyền thống, là những sản vật được chính núi rừng ban tặng. Một bữa sáng với cơm lam, xôi nếp nương thơm mùi lúa, bữa trưa với rau rừng, cá suối, thịt lợn rừng sẽ làm nghiện vị giác của bất kỳ du khách khó tính nào.

Với sức chứa dưới 25 người, nhà sàn số 86 Mai Châu hướng đến chất lượng phục vụ chu đáo nhất cho từng du khách tại đây. Có lẽ chính điều đó làm nên sự hài lòng đến tuyệt đối của các du khách từng đến với nhà sàn.

Ngoài dịch vụ ngủ nghỉ và ăn uống, nhà sàn số 86 Mai Châu còn cung cấp cho du khách nhiều loại dịch vụ bổ sung không kém phần thú vị như thuê xe đạp dạo quanh thôn làng vào bạn ngày, dịch vụ lửa trại, hát hò, nhảy múa khi đêm xuống. Hơn nữa giá cả lại vô cùng phải chăng.

Nếu bạn có dịp đến với núi rừng Tây Bắc, hãy để nhà sàn số 86 Mai Châu khiến chuyến hành trình của bạn thêm tuyệt vời. 


Tiện ích

CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ ĐẶT PHÒNG TẠI NHÀ SÀN SỐ 86 MAI CHÂU

 

Giá thuê phòng

- Giá nhà sàn : Chỉ 60.000đ/người/đêm, đặc biệt giảm giá còn 40.000đ/người/đêm đối với các du khách là học sinh, sinh viên

- Thuê cả sàn : 800.000đ/ đêm.

 

Dịch vụ ăn uống

Thực đơn các bữa ăn đa dạng, phong phú, có nhiều mức giá để bạn lựa chọn, từ 80.000đ/suất, 100.000đ/suất, 120.000đ/suất, 150.000đ/suất,...

 

Dịch vụ đi kèm

Thuê đội văn nghệ: 800.000đ/đoàn (bao gồm múa, hát, nhảy sạp)

Âm thanh, ánh sáng:500.000đ/bộ (loa, mic, đầu đĩa, màn chiếu)

Dịch vụ lửa trại: 400.000đ

Xe đạp: 30.000đ/giờ

 

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Chị Trần Ánh Ngọc (33 tuổi, Ninh Bình):

“Chưa chuyến đi chơi nào mà cả đoàn chúng tôi lại vui đến thế. Cảm ơn Mai Chau Tourist và dịch vụ trên cả tuyệt vời của nhà sàn số 86.”

 

Bạn Nguyễn Ngọc Quang (25 tuổi, Hà Nội):

“Nếu ai chưa đi, nên thử đặt chân đến một lần. Chắc chắn sẽ không thất vọng.”

 

>> Xem hết các nhà sàn Mai Châu đẹp giá rẻ chỉ từ 20k/đêm


Giá 1 đêm từ

60.000 vnđ
40.000 vnđ


Gọi để được tư vấn

0941796556
site is maintaince