Tư vấn du lịch Mai Châu

Rượu Cần Mai Châu

Rượu Cần Mai Châu
Mai Châu không chỉ nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên đẹp, văn hóa ẩm thực độc đáo với những món ăn ngon đặc trưng. Du khách còn biết đến Mai Châu với Rượu cần nức tiếng muôn phương, góp phần thêm tính đậm đà bản sắc văn hóa ẩm thực người Thái.

Đường đi Bản Lác Mai Châu từ Hà Nội

Đường đi Bản Lác Mai Châu từ Hà Nội
Bản Lác Mai Châu ở đâu ? Mai Châu cách Hà Nội bao nhiêu km ? Đường đi Bản Lác Mai Châu từ Hà Nội như thế nào ? Bài viết này sẽ giúp các bạn có một lộ trình đi Mai Châu thích hợp và an toàn.

Những điều thú vị khi đi du lịch Mai Châu mùa đông

Những điều thú vị khi đi du lịch Mai Châu mùa đông
Là một địa điểm quen thuộc của dân Phượt đất Bắc, Mai Châu Hòa Bình mang vẻ đẹp thanh bình và mềm mại đặc trưng của miền núi Tây Bắc. Hãy cùng Maichautourist tìm hiểu những điều thú vị khi đi du lịch Mai Châu mùa đông nhé.

Du Lịch Mộc Châu : Cẩm Nang Chi Tiết A-Z

13-11-2016 - Tags:
Du Lịch Mộc Châu : Cẩm Nang Chi Tiết A-Z
Du lịch Mộc Châu mùa nào cũng đẹp, dù là ngày xuân nắng vàng hay mùa đông sương mù trắng xóa, Mộc Châu luôn để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách. Nhắc đến cao nguyên Mộc Châu bạn sẽ nhớ đến những địa danh, di tích nổi tiếng: rừng Thông bản Áng, thác Dải Yếm, đồi chè, hang dơi ( động Sơn Mộc Hương ). Trong bài viết này, MaichauTourist xin chia sẻ với bạn những thông tin, kinh nghiệm hữu ích khi đi du lịch Mộc Châu.

Nên đi Mai Châu hay Mộc Châu

Nên đi Mai Châu hay Mộc Châu
Lướt qua nhiều diễn đàn và những chuyên mục tư vấn, chúng ta dễ dàng nhận thấy câu hỏi đi Mai Châu hay Mộc Châu xuất hiện rất nhiều lần. Tuy nhiên, những lời khuyên hay cách giải thích của mọi người còn khá chung chung và chủ quan, không có sự đánh giá từ nhiều phía cũng như chưa thực sự giúp ích cho bạn. Hãy cùng xem xét câu hỏi này dưới góc độ khách quan để đưa ra được quyết định chính xác nhất nhé!
site is maintaince