MaichauTourist - Nhà tổ chức hàng đầu về du lịch Mai Châu

Tính đến tháng 6/2016, MaichauTourist đã tổ chức được 650 chuyến du lịch Mai Châu, cung cấp các dịch vụ khách sạn, nhà hàng, xe du lịch và hướng dẫn viên cho hàng trăm lượt khách hàng, trong đó có các công ty lớn như : Mobifone, Samsung, Cannon, Vietinbank, Techcombank...

Tại sao bạn nên chọn MaiChauTourist?

  • Chương trình tour mới lạ, hấp dẫn, đi đầu xu hướng
  • Cung cấp thông tin chính xác
  • Giá luôn tốt nhất
  • Bảo vệ quyền lợi khách hàng
  • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu
 

Với hơn 7 năm kinh nghiệm tổ chức tour và cung cấp các dịch vụ du lịch tới Mai Châu, hiện nay MaichauTourist là công ty tổ chức tour du lịch Mai Châu lớn nhất và chuyên nghiệp nhất

Đội ngũ lái xe và hướng dẫn viên của MaichauTourist

Nguyễn Công Tuấn
Hướng dẫn viên hàng đầu Mai Châu với khả năng dẫn chương trình, hoạt náo và làm teambuilding tuyệt vời.
Sang Linh
Chuyên dẫn các đoàn Tổng Cục Du Lịch. Dày dăn kinh nghiệm và siêu hài hước.
Nguyễn Thị Huệ
Chuyên dẫn tuyến Mai Châu - Mộc Châu, Admin và đồng sáng lập hội "Hướng dẫn viên du lịch Miền Bắc". Sinh ra và lớn lên tại Mộc Châu, am hiểu sâu sắc về văn hóa và lịch sử Tây Bắc.

Nhà nghỉ và khách sạn của MaichauTourist

Trải qua hơn 7 năm xây dựng và phát triển, MaichauTourist đã có 6 khu nhà sàn tại các bản Lác 1 và Lác 2, với tổng cộng 18 nhà sàn và phòng riêng, đủ sức phục vụ ăn ngủ cho gần 1000 khách cùng lúc.

Nhà sàn của MaichauTourist được xây dựng theo phong cách truyền thống, giữ nguyên nét cổ xưa nhưng được thiết kế để phục vụ du khách thoải mái và tiện nghi nhất.

Mỗi nhà sàn có diện tích 80 - 100m2, sạch sẽ, thoáng mát và nằm ở trung tâm, thuận tiện nghỉ ngơi, vui chơi và tham quan.

Mỗi nhà sàn có khả năng phục vụ ăn uống tại chỗ, với đội ngũ đầu bếp người Thái chuyên nghiệp và nguyên liệu sạch được nuôi trồng tại bản.

Đối tác của chúng tôi